TRƯỜNG THPT TÔN ĐỨC THẮNG TỔ CHỨC "ẤM ÁP TÌNH THẦY TRÒ - XUÂN KỶ HỢI 2019"

Đã trở thành thông lệ hàng năm cứ vào dịp Tết đến Xuân về Thầy và Trò trường THPT Tôn Đức Thắng cùng chung sức, chung lòng quan tâm, chia sẻ phần nào lỗi chạnh lòng…, mang sự ấm cúng đến với các em học sinh và gia đình khó khăn, thiếu vắng tình cảm… ở địa phương trường đứng chân khi mùa Xuân về.

Xuất phát từ thực tế, tình cảm nhân ái, những ngày cuối năm Mậu Tuất (2018) Thầy, Cô và Nhân viên nhà trường tình nguyện một ngày lương, phía học sinh đồng tình hưởng ứng của ít lòng nhiều khuyên góp được gần 10 triệu đồng, để trao tặng 32 xuất quà cho Giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường vào dịp Tết đến Xuân về (Xuân Kỷ Hợi năm 2019).

Với số tiền ít ỏi và những phần quà không có giá trị cao, nhưng tình gắn kết ấm áp Thầy trò, đồng nghiệp đã lan tỏa trong suốt những ngày qua…Thầy cô trong Ban giám hiệu, Giáo viên chủ nhiệm, Đoàn thanh niên, Công Đoàn nhà trường và các em học sinh cùng nhau thăm hỏi, động viên, chúc tết qua đó mọi người nhìn nhận thiết thực hơn, thực tế hơn…, hiểu các em hơn và đồng cảm chia sẻ các em nhiều hơn.

Một mùa Xuân mới lại về Thầy trò trường THPT Tôn Đức Thắng huyện Đức Cơ có nhiều mong muốn cần làm… nhưng có một mong muốn nho nhỏ là Thầy trò cùng thực hiện và duy trì để vận động nhiều phần quà hơn mang tình người ấm áp, đồng cảm lan toa nhiều hơn!

“Mùa Xuân mới tình người lan tỏa, sức khỏe, thành công và thắng lợi mới”!

Tác giả: Trần Văn Tâm - Bí thư Đoàn trường
Năm 2024 : 565